Thứ 6 - 26/02/2016
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đồng chí Nguyễn Văn Quang giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất

Sáng 10-5-2018, Hội đồng nhân dân huyện Thống Nhất (khóa XI) nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) nhằm bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện và bầu bổ sung thành viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021. Về dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Hòa Hiệp-TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; Nguyễn Văn Thuộc-TUV, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy.

Toàn cảnh kỳ họp HĐND Bau CT huyện.JPG 
Toàn cảnh kỳ họp
 

Tại kỳ họp Chủ tịch HĐND huyện Thống Nhất Trần Quang Vinh đã thông báo quyết định của Tỉnh ủy về công tác điều động cán bộ nhiệm kỳ 2015-2020; HĐND huyện đã thông qua tờ trình về giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy.

Các đại biểu tham dự kỳ họp HĐND huyện.JPG 
Các đại biểu tham dự kỳ họp 
 

Kết quả, đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó bí thư Huyện ủy đã được các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện (khóa XI) bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện (khóa XI) nhiệm kỳ 2016–2021; kỳ họp đã cũng bầu bổ sung các thành viên UBND huyện.

Phó chủ tịch UBND  tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng hoa chúc mừng Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất Nguyễn Văn Quang.JPG 
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng hoa chúc mừng Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất Nguyễn Văn Quang​

Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Quang.JPG 
Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Quang

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Quang.JPG
Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Quang

Phát biểu tại kỳ họp đồng chí Nguyễn Văn Quang cho rằng việc được các đại biểu HĐND huyện tín nhiệm bầu làm Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 vừa là vinh dự, là tự hào đồng thời cũng là trọng trách lớn lao. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bản thân sẽ luôn luôn rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống. Đề cao trách nhiệm của người lãnh đạo, quản lý và xác định đây là nghĩa vụ, là bổn phận của cá nhân. Chủ động tìm tòi, sáng tạo tích cực trong công việc, nói đi đôi với làm, đặt lợi ích của Đảng, của tập thể và của nhân dân lên trên. Luôn đề cao tính hợp tác, phối hợp thực hiện nhiệm vụ, dân chủ, công khai, minh bạch,...

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang phát biểu tại kỳ họp.JPG 
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang phát biểu tại kỳ họp​
 

Tại kỳ họp HĐND huyện cũng đã biểu quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Trần Văn Chiến, do đồng chí Chiến đã được Tỉnh ủy điều động giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Cẩm Mỹ và được HĐND huyện Cẩm Mỹ bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Tiến ThụLiên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​