THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Tập huấn sử dụng và cập nhật dữ liệu phần mềm Quản lý ngành Nội vụ.

Ngày 11/5/2018, Phòng Nội vụ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tập huấn số hóa hồ sơ, tài liệu của cán bộ công chức, viên chức vào phần mền quản lý ngành Nội vụ cho hơn 30 học viên đến từ các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện và UBND các xã trên địa bàn.

Tập huấn Phòng Nội vụ.JPG
Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các học viên đã được nghe báo cáo viên hướng dẫn thực hiện các chế độ chính sách có liên quan dến cán bộ, công chức, viên chức như: Nâng bậc lượng thường xuyên; nâng lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc, nâng phụ cấp thâm niên vượt khung; chuyển ngạch, chuyển loại; luân chuyển, điều động; bổ nhiệm; bổ nhiệm lại; thôi việc, nghỉ hưu…..

Thông qua buổi tập huấn sẽ giúp các học viên nắm rõ việc nhập dự liệu, số hóa hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị mình vào phần mền quản lý ngành Nội vụ.

​        Nguyễn Hậu

Đang cập nhật bài hát.