CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua cụm thi đua số 5

Chiều 11/5/2018, Cụm thi đua số 5 huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua giữa các thành viên trong cụm.

Tại hội nghị, các thành viên trong cụm đã đóng góp ý kiến về mức điểm, thang điểm cụ thể để đánh giá thi đua; đặc thù của cụm về quy chế chấm điểm; các quy định báo cáo định kỳ  6 tháng, 1 năm; kế hoạch, quy chế hoạt động, và bản giao ước thi đua cơ quan, đơn vị thành viên..  Hội nghị cũng đã tổ chức phát động các đợt thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ký kết thi đua cụm thi đua số 5.JPG
Toàn cảnh Hội nghị.​​

Kết thúc hội nghị các thành viên trong cụm đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Nguyễn Hậu

Đang cập nhật bài hát.