THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Giao lưu Hội thao ngành tài chính

Ngày 12/5/2018, tại trung tâm thể dục thể thao huyện Thống Nhất, Sở tài chính tỉnh phối hợp với UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội thao giao lưu thể thao các cơ quan tài chính tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII, năm 2018.

Lãnh đạo Sở Tài chính tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị.jpg Lãnh đạo Sở Tài chính tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị​

Tham dự hội thao có hơn 150 vận động viên đến từ các đơn vị gồm: Sở tài chính tỉnh và 11 đơn vị Phòng tài chính – kế hoạch các huyện, thị xã Long Khánh và Tp. Biên Hòa, tham gia thi đấu tranh tài ở 6 bộ môn gồm:  Cầu lông, bi da 3 băng, đá cầu, kéo co, nhảy bao bố, xe đạp chậm.

Các vận động viên tham gia tranh tài môn nhảy bao bố.jpg Các vận động viên tham gia tranh tài môn nhảy bao bố

Hội thao tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cán bộ công chức trong ngành tài chính.

Nhật Quang​

Đang cập nhật bài hát.