CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Khen thưởng dưới cờ cho các tập thể và cá nhân làm theo gương Bác

Sáng 21-5-2018, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Công an huyện Thống Nhất tổ chức lễ trao thưởng của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai đoạn II đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy Công an nhân dân và cao điểm tấn công trấn áp tội phạm Tết Mậu Tuất năm 2018.

Khen thưởng cho các cá nhân ngang cong an lam theo guong bac.jpg
Khen thưởng cho các cá nhân

Thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, Công an huyện Thống Nhất luôn tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ; kịp thời phát hiện những vụ việc, điểm nóng phát sinh trên địa bàn; chú trọng công tác xây dựng lực lượng công an cơ sở vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Ngoài ra, Công an huyện đã làm tốt công tác tổ chức xây dựng, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa bàn dân cư, nhờ vậy quần chúng nhân dân đã cung cấp nhiều nguồn tin liên quan đến an ninh trật tự có giá trị, giúp lực lượng công an triệt phá nhiều băng nhóm tội phạm, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Tiến Thụ

Đang cập nhật bài hát.