NGHỊ QUYẾT SỐ 138/NQ-CP NGÀY 31/12/2017 CỦA CHÍNH PHỦ THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2018 LÀ: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”
Sầu riêng trúng mùa được giá

Theo một số hộ trồng sầu riêng trên địa bàn huyện Thống Nhất, năm nay năng suất sầu riêng ước đạt từ 15-16 tấn/ha. Với giá bán đang được các thương lái thu mua tại vườn từ 40-50.000 đồng/kg (tùy loại) thì sau khi trừ chi phí một ha sầu riêng người trồng có thể thu lời 500 triệu đồng.

Sầu riêng trúng mùa.jpg Sầu riêng trúng mùa

Theo ghi nhận trong 2 năm trở lại đây, giá sầu riêng luôn ở mức từ 35-50.000 đồng/kg nên lợi nhuận mang lại cho người trồng rất cao. Trước giá trị kinh tế mà sầu riêng mang lại, một số hộ dân trên địa bàn huyện đang chuyển đổi sang trồng loại cây trồng này.

Nông dân phấn khởi thu hoạch sầu riêng.jpg Nông dân phấn khởi thu hoạch sầu riêng

Tiến Thụ-Bá Trực

Đang cập nhật bài hát.