NGHỊ QUYẾT SỐ 138/NQ-CP NGÀY 31/12/2017 CỦA CHÍNH PHỦ THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2018 LÀ: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”
Tổ chức Hội thao hướng ứng tháng công nhân và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ X

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2018 và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ X. Ngày 31/5/2018, tại Trung tâm thể dục thể thao huyện Thống Nht, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Hội thao trong cán bộ, công nhân viên chức lao động trên địa bàn năm 2018.

Quang cảnh Hội thao.jpg
Quang cảnh Hội thao

Tham dự hội thao có hơn 300 vận động viên đến từ 11 cụm hành chính sự nghiệp, các trường học và doanh nghiệp trên địa bàn, tham gia thi đấu tranh tài ở 3 bộ môn gồm: kéo co, nhảy bao bố và chạy việt dã.

Các VĐV tham gia thi kéo co.jpg
Các VĐV tham gia thi kéo co

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội và các vận động viên đạt thành tích cao ở từng môn thi đấu.

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao.jpg
Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao​

Nguyễn Hậu

Đang cập nhật bài hát.