CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Chương trình phối hợp công tác giữa Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai với Huyện ủy Thống Nhất

Vừa qua( 31-5-2018) tại Huyện ủy Thống Nhất đã diễn ra Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai với huyện ủy Thống Nhất. Tham dự Hội nghị ký kết, có Đ/c Vy Văn Vũ – Bí thư Đảng đoàn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh- Phó Bí Thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện các ban, ngành liên quan của huyện Thống Nhất.

Lãnh đạo huyện ủy và lãnh đạo liện hiệp các hội KHKT tỉnh ký kết chương trình phối hợp năm 2018.jpg
Lãnh đạo Huyện ủy và lãnh đạo liện hiệp các hội KHKT tỉnh ký kết chương trình phối hợp năm 2018

Tại buổi lễ Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai và Huyện ủy Thống Nhất ký kết Chương trình phối hợp công tác với những nội dung chính liên quan đến chính sách, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, khoa học công nghệ, môi trường, an sinh xã hội, giáo dục - đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân; Xây dựng và phát triển đội ngũ trí thức khoa học công nghệ của huyện Thống Nhất và của tỉnh; Tuyên truyền, phổ biến, nghiên cứu và triển khai khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường; Tuyên truyền, triển khai các phong trào hội thi, giải thưởng…

Tại Hội nghị, Đ/c Vy Văn Vũ – Bí thư Đảng đoàn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai cho rằng, chương trình phối hợp công tác giữa 2 bên có ý nghĩa rất quan trọng, mở ra một chương trình mới, đánh dấu bước khởi đầu cho sự phối hợp giữa 2 cơ quan trong thời gian tới. Qua chương trình này, hai cơ quan sẽ phát huy được thế mạnh của mỗi bên, đạt nhiều kết quả tích cực, cùng nhau tăng cường mối liên hệ trong việc triển khai công việc để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Tỉnh đã giao.

Phát biểu kết luận, Đ/c Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy đánh giá cao Chương trình ký kết phối hợp công tác của Đảng đoàn Liên hiệp Hội và Huyện ủy Thống Nhất. Đồng thời cũng đề nghị các phòng, ban, các đơn vị trực thuộc của 2 bên nhanh chóng triển khai, thực hiện, hàng năm xây dựng kế hoạch cụ thể về chương trình phối hợp công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, đưa huyện Thống Nhất  nói riêng, tỉnh Đồng Nai nói chung phát triển ngày càng bền vững, văn minh và hiện đại.

Bá Trực