CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2018

Sáng 04-6-2018, Tại trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, xã Lộ 25, Huyện đoàn Thống Nhất đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè hưởng ứng ngày môi  trường thế giới  năm 2018.

Tặng quà cho gia đình chính sách (1).jpg
Tặng quà cho gia đình chính sách

Theo đó, chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2018 sẽ diễn ra từ 1/6-15/9. Tại buổi lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018 đã tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là hộ nghèo, người già, gia đình chính sách trên địa bàn xã Lộ 25. Tặng chi phí sửa chữa 3 căn nhà của các cựu thanh niên xung phong trị giá 15 triệu đồng; tặng 20 phần quà cho gia đình chính sách và các em học sinh nghèo hiếu học. Cùng với đoàn viên, thanh niên ở địa phương tham gia nâng cấp 300 mét đường giao thông nông thôn ở ấp 5 xã Lộ 25,...Tổng trị giá của các hoạt động này là 50 triệu đồng. Do huyện đoàn vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Khám bệnh cấp phát thuốc cho người già.jpg
Khám bệnh cấp phát thuốc cho người già

Đoàn viên thanh niên tham gia rải đá cấp phối tại tuyến đường thuộc ấp 5 xã Lộ 25.jpg

Thông qua chiến dịch nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các sinh viên tình nguyện và đoàn viên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Bên cạnh đó còn tạo môi trường cho sinh viên, đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ và sức khỏe, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bá Trực