NGHỊ QUYẾT SỐ 138/NQ-CP NGÀY 31/12/2017 CỦA CHÍNH PHỦ THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2018 LÀ: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”
​Tổ chức hiến máu nhân đạo

Ngày 04/6/2018, Tại trường ĐH Công nghệ Miền Đông (Xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất). Hội chữ thập đỏ huyện Thống Nhất phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2018.

Ảnh 1- Quang cảnh buổi hiến máu.jpg
Quang cảnh buổi hiến máu

Tham gia đăng ký hiến máu nhân đạo lần này có hơn 200 cán bộ, sinh viên và nhân dân đến từ các xã Xuân Thạnh, Bàu Hàm 2, Hưng lộc và Lộ 25 trên địa bàn. Sau khi khám sàng lọc, tổng số lượng máu thu được là gần 120 đơn vị. Số đơn vị máu này, được chuyển về khoa huyết học bệnh viện Chợ Rẫy Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ảnh 2 - Một người dân tham gia hiến máu.jpg
Một người dân tham gia hiến máu

Theo kế hoạch từ nay đến cuối năm, Hội chữ thập đỏ huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động, tổ chức thêm 5 đợt hiến máu tình nguyện, với dự kiến tiếp nhận 1.700 đơn vị máu.

Nguyễn Hậu – Triệu Quyên

Đang cập nhật bài hát.