Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đại hội đại biểu hội nông dân huyện Thống Nhất lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023.

Trong 2 ngày 5-6/6/2018, Hội nông dân huyện đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện Thống Nhất lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng- TUV- Chủ tịch hội nông dân tỉnh; Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện cùng 135/137 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 15 ngàn hội viên trong toàn huyện.

Toàn cảnh  đại hội hội Nông dân.jpg 

Toàn cảnh đại hội


Trong nhiệm kỳ qua, các cấp Hội Nông dân huyện Thống Nhất đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, hướng mạnh về cơ sở chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các phong trào và chương trình trọng tâm của Hội. Trong đó công tác tổ chức xây dựng Hội ngày càng trong sạch vững mạnh được quan tâm, trong nhiệm kỳ đã kết nạp mới được 5144 hội viên nâng tổng số hội viên lên trên 15 ngàn người. Đặc biệt, trong phong trào xây dựng nông thôn mới các hội viên đã đi đầu trong đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, xây dựng nhiều mô hình điểm để nhân rộng, đưa các loại cây trồng, con nuôi có giá trị kinh tế cao vào sản xuất, bước đầu đã hình thành các vùng chuyên canh sản xuất hàng hóa, tạo nguồn thu nhập cao cho bà con nông dân, cải thiện đời sống. Kết quả đó đã góp phần đưa huyện Thống Nhất đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2015, 3/10 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Toàn huyện có hơn 40 ngàn lượt hộ nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi các cấp.

Lãnh đạo hội nông dân tỉnh tặng quà chúc mừng đại hội.jpg
Lãnh đạo Hội nông dân tỉnh tặng quà chúc mừng đại hội

Ngoài ra, trong nhiệm kỳ qua, các cấp hội đã hiến hơn 21 ngàn mét vuông đất, đóng góp hơn 48 tỷ đồng và hàng ngàn ngày công lao động để xây dựng 67,2 km đường giao thông nông thôn và các công trình dân sinh khác…

Trong nhiệm kỷ 2018-2023, hội nông dân huyện Thống Nhất phấn đấu 100% cán bộ hội viên thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; có 85% số hộ nông dân trong độ tuổi trên địa bàn huyện là hội viên hội nông dân, trong đó, hội viên nòng cốt đạt 70%; có 90%  cở sở hội đạt vững mạnh. Có 80% hội viên đăng ký thi đua hộ sản xuất kinh doanh giỏi. Các chi, tổ hội sẽ sinh hoạt theo chuyên đề với nội dung ngày càng phong phú, đa dạng, đáp ứng yêu cầu thiết thực của hội viên.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội Nông dân huyện và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2018 – 2023, trong đó bà Hà Thị Linh Thúy được bầu giữ chức Chủ tịch Hội nông dân huyện.

Dịp này có 16 tập thể và 34 cá nhân đã dược tuyên dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ hội trong nhiệm kỳ qua.

Khen thưởng cho tập thể đạt thành tích trong nhiệm kỳ.jpg
Khen thưởng cho tập thể đạt thành tích trong nhiệm kỳ​

Khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong nhiệm kỳ.jpg
Khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong nhiệm kỳ


 Bá Trực

 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​