THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)!
​Khai mạc hè năm 2018

​

Ngày 11/6/2018, tại trường TH, THCS Lương Thế Vinh, huyện Thống Nhất tổ chức lễ khai mạc hè năm 2018; khai mạc trại hè kỹ năng “Chỉ huy đội giỏi”; tuyên dương dũng sĩ kế hoạch nhỏ huyện Thống Nhất năm học 2017-2018.

Trong dịp hè năm nay có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành cho thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện.jpg
Trong dịp hè năm nay có nhiều hoạt động thiết thực và

ý nghĩa dành cho thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện

Với chủ đề “Hè kết nối yêu thương, em vui an toàn”, dịp hè năm nay có nhiều hoạt động thiết thực như: Tuyên truyền giáo dục về truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống, pháp luật; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, phát động phong trào rèn luyện kỹ năng, phát triển năng khiếu, nâng cao sức khỏe, thể chất cho đoàn viên, đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng; các hoạt động tình nguyện, chiến dịch hè tình nguyện gắn với việc triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Dịp này huyện đoàn, hội đồng đội huyện Thống Nhất đã tuyên dương 22 em học sinh thiếu nhi dân tộc thiểu số tiêu biểu và thiếu nhi vượt khó học giỏi, đội viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào dung sỹ kế hoạch nhỏ năm học 2017-2018.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trại hè kỹ năng “Chỉ huy đội giỏi” bao gồm các hoạt động như: kỹ năng dựng trại, kể huyện vẽ tranh theo sách hè và hội diễn hoa phượng đỏ…

Triệu Quyên

​