KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2018)
Ban chỉ đạo 1237 huyện làm việc với các ngành

Chiều 18/6/2018, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo 1237 huyện Thống Nhất Mai Văn Hiền đã có buổi làm việc với các đơn vị: Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng LĐTB&XH,  Ban chỉ huy quân sự, Đài truyền thanh về kế hoạch tổ chức mở tập huấn hướng dẫn thực hiện lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trên địa bàn huyện.

Theo đó, vào ngày 27/6/2018 tới,  Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh sẽ tổ chức mở lớp tập huấn tại huyện Thống Nhất để hướng dẫn công tác rà soát, xác minh, kết luận thông tin nơi hy sinh, chôn cất ban đầu của các mộ liệt sĩ trên địa bàn tỉnh; kiểm đếm mộ liệt sĩ trong nghĩa trang liệt sĩ; công tác thu thập thông tin, đối chiếu kết luận thực địa; nội dung, quy trình, kỹ thuật lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ; công tác quản lý, khai thác, sử dụng phần mềm quản lý, tra cứu, hiển thị, phân tích, thống kê, báo cáo về mộ liệt sĩ.

Công tác khảo sát tìm kiếm hài cốt liệt sỹ được huyện Thống Nhất đặc biệt quan tâm.jpg

Để làm tốt công tác chuẩn bị theo yêu cầu của Ban chỉ đạo 1237 tỉnh, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo 1237 huyện Thống Nhất Mai Văn Hiền yêu cầu các đơn vị khẩn trương lập danh sách các đại biểu tham dự lớp tập huấn, đảm bảo đủ quân số, đúng thành phần; bố trí phương tiện đưa đón đại biểu cấp xã tham dự; dự trù kinh phí và chi trả chế độ cho các đại biểu tham dự lớp tập huấn. Sau hội nghị tập huấn tại huyện, ban chỉ đạo 1237 huyện  chọn xã Xuân Thạnh tổ chức làm điểm, dự kiến trong quý IV năm 2018.

Nhật Quang

Đang cập nhật bài hát.