THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)!
Hội thao Quốc phòng dành cho Lực lượng Dân quân tự vệ

Sáng 20/6/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thống Nhất đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Quốc phòng dành cho Lực lượng Dân quân tự vệ huyện năm 2018.

Quang cảnh hội thao.jpg
Quang cảnh Hội thao

Đến dự lễ khai mạc có Thượng tá Dương Văn Thường – Phó tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh. Các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu đến dự hội thao.jpg
Các đại biểu đến dự hội thao​

Hội thao năm nay diễn ra trong thời gian 2 ngày (20 – 21/6) với sự tham gia của gần 200  vận động viên đến từ 12 đoàn thuộc các đơn vị tự vệ và Ban Chỉ huy Quân sự các xã trên địa bàn huyện. Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở 6 nội dung gồm: võ dân quân chiến đấu; thi 3 môn phối hợp; bắn nỏ; bắn súng trường CKC; chạy vũ trang và ném lựu đạn.

Thi chạy vũ trang.jpg
Thi chạy vũ trang

Thông qua hội thao, ban tổ chức sẽ chọn các vận động viên xuất sắc để tham gia hội thao quốc phòng dành cho Lực lượng Dân quân tự vệ toàn tỉnh năm 2018.

Thi võ dân quân chiến đấu.jpg
Thi võ dân quân chiến đấu

Nguyễn Hậu

Đang cập nhật bài hát.