CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5

Sáng 22-6-2018, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 2 gồm các đại biểu: Lê Hồng Tịnh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học - công nghệ và môi trường của Quốc hội; Vũ Hải Hà, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) đã có buổi tiếp xúc với các cử tri huyện Thống Nhất.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc (1).jpg
Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc sau khi bà Đỗ Thị Thu Hằng thay mặt tổ đại biểu Quốc hội thông báo kết quả  kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV, các cử tri đã tiếp tục phản ánh đến các đại biểu một số ý kiến liên quan đến các vấn đề như: công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn bất cập; chế độ chính sách cho người có công; chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm y tế huyện Thống Nhất chưa cao; Nhà nước cần có giải pháp quản lý giá thức ăn chăn nuôi; lưu lượng xe trên tuyến đường 769 từ ngã tư Dầu Giây vào khu công nghiệp Dầu Giây rất đông trong khi lòng đường hẹp; xe ben chở đá từ mỏ đá Núi Nứa lưu thông trên tuyến đường Dầu Giây-Sông Nhạn thường xuyên gây tai nạn giao thông; tình trạng bất cập của các trạm thu phí BOT; việc cắm mốc lộ giới không đúng quy định; khu công nghiệp Dầu Giây xả thải gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sản xuất của người dân; khu xử lý chất thải Quang Trung gây mùi hôi.

Cử tri phản ánh ý kiến.jpg
Cử tri phản ánh ý kiến

Ngoài ra, cử tri cũng quan tâm đến 3 đặc khu kinh tế; kiến nghị Quốc hội xem xét thông qua Luật biểu tình; các Luật khi trình Quốc hội thông qua phải lấy ý kiến của các chuyên gia cũng như cử tri; tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng...

Tại buổi tiếp xúc lãnh đạo huyện và đại biểu Quốc hội đã trả lời một số kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền, những ý kiến còn lại các đại biểu hứa chuyển đến các cơ quan chức năng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Tiến Thụ

The remote server returned an error: (500) Internal Server Error.

Đang cập nhật bài hát.