THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)!
Ông Mai Văn Hiền-PCT.UBND huyện làm việc với các ngành về tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2018

Chiều nay, ngày 27/6/2018, tại phòng Lao động-TBXH huyện, Ông Mai Văn Hiền-PCT.UBND huyện đã có buổi làm việc với các ngành về việc tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2018.

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Phòng Tài chính-Kế hoạch, Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn, Trung tâm Văn hóa huyện.

Theo phòng Lao động-TBXH huyện, diễn đàn trẻ em năm nay được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các em được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành liên quan của huyện về các vấn đề mà các em và xã hội đang quan tâm hiện nay như : những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường sống đến trẻ em, trẻ em với văn hóa mạng xã hội, trẻ em bị nhiễm bạo lực từ game online, học online tốt hay không tốt…

Dự kiến, diễn đàn trẻ em được tổ chức vào ngày 05 hoặc 06/7/2018, tại hội trường UBND huyện.

Sau khi nghe phòng Lao động-TBXH báo cáo nội dung dự thảo kế hoạch tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2018, các ý kiến phát biểu của đại biểu tham dự họp, ông Mai Văn Hiền chỉ đạo kết luận buổi làm việc như sau: các ngành đã tích cực thực hiện tốt các nội dung được phân công, trong thời gian tới để tổ chức thành công diễn đàn trẻ em năm 2018, đề nghị các ngành phối hợp chặt chẽ trong công tác tổ chức, lập danh sách các em học sinh tiêu biểu tham dự diễn đàn, chuẩn bị tốt công tác hậu cần phục vụ chu đáo cho các em nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em có một ngày thật vui và ý nghĩa.

Nguyễn Thuận​

Đang cập nhật bài hát.