THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)!
Đại hội đại biểu Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Trong 2 ngày 28 và 29/6/2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thống Nhất tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023.

Toàn cảnh Đại hội.jpg
Toàn cảnh Đại hội

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thống Nhất hiện có 252 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã thực hiện tốt công tác chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân và gia đình vơi đi nỗi đau. Từ các nguồn vận động, Hội đã tổ chức tặng quà, hỗ trợ sửa chữa nhà, trợ cấp thường xuyên, hỗ trợ khó khăn đột xuất...cho nạn nhân với tổng trị giá trên 1,3 tỷ đồng.

Trong nhiệm kỳ 2018-2023, Hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền hậu quả việc quân đội Mỹ sử dụng chất độc da cam trong chiến tranh xâm lược Việt Nam; tập trung xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội cơ sở; phấn đấu mỗi năm vận động tặng quà cho nạn nhân với tổng trị giá trên 200 triệu đồng; chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân phù hợp với hoàn cảnh của mỗi người…

Đại hội cũng đã bầu Ban Chấp hành Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thống Nhất khóa III, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 11 ủy viên. Ông Trần Văn Út tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội khóa mới; ông Hồ Mạnh Lừng được bầu giữ chức Phó chủ tịch Hội.

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt trước Đại hội (1).jpg
Ban Chấp hành khóa mới ra mắt trước Đại hội

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2013-2018 đã được biểu dương khen thưởng.

Tiến Thụ

Đang cập nhật bài hát.