KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2018)
Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng cho hơn 100 quần chúng ưu tú

Sáng 02-7-2018, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2018 cho hơn 100 quần chúng ưu tú đến từ các Chi-Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Quang cảnh lễ khai giảng (1).jpg
Quang cảnh lễ khai giảng

Trong thời gian 5 ngày (từ 02-07/7) các học viên tham gia lớp học sẽ được tìm hiểu về các nội dung như: khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

Học viên tham dự lớp học.jpg