Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội nghị giao ban quý II trung tâm văn hóa – học tập cộng đồng (TTVH-HTCĐ) các xã năm 2018

Ngày 5/7/2018, tại Trung tâm VHTT – HTCĐ xã Gia Tân 3 đã diễn ra Hội nghị giao ban quý II Trung tâm VHTT – HTCĐ các xã năm 2018. Ông Mai Văn Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự và chủ trì Hội nghị.

 Tại hội nghị, sau khi nghe đại diện chính quyền xã Gia Tân 3 báo cáo tóm tắt hoạt động của  Trung tâm VHTT – HTCĐ  của địa phương trong quý II và phương hướng nhiệm vụ quý III năm 2018.  Đại diện các phòng ban của huyện đã tiến hành kiểm tra về quá trình hoạt động 6 tháng đầu năm 2018 của Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Gia Tân 3. Qua đánh giá cho thấy Trung tâm VHTT – HTCĐ xã hoạt động khá hiệu quả, cụ thể đã tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền về các hoạt động của xã thông qua hệ thống truyền thanh, băng rôn, khẩu hiệu tại các trường học, giáo xứ, các Nhà văn hóa ấp trên địa bàn. Việc quản lý nhà nước đối với lĩnh vực văn hóa được quan tâm. Hoạt động khuyến học, khuyến tài được đẩy mạnh, trong đó việc vận động học sinh bỏ học trở lại trường luôn đạt kết quả cao. Công tác dạy nghề, chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi được thực hiện một cách có hiệu quả, trong 6 tháng đầu năm đã phối hợp với cơ quan chuyên môn của huyện mở các lớp hướng dẫn về kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt, dạy nghề, y tế, vệ sinh môi trường, pháp luật, xã hội...với hơn 22 ngàn lượt người tham dự.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, ông Mai Văn Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác hoạt động trong quý II của Trung tâm VHTT – HTCĐ xã Gia Tân 3. Đồng thời, đề nghị trong quý III năm 2018, xã tiếp tục phối hợp với các phòng ban liên quan nhanh chóng trang bị cơ sở vật chất (bàn, ghế, cây xanh hàng rào, nhà để xe, điện, nước...) cho Trung tâm VHTT - Học tập cộng đồng, nhà văn hóa, văn phòng ấp; tăng cường chất lượng các lớp dạy nghề cho lao động nông thôn; thành lập các đoàn đi kiểm tra hướng dẫn, tạo điều kiện cho các Nhà văn hóa ấp hoạt động hiệu quả; tổ chức các hoạt động hè vui chơi lành mạnh cho các em thanh thiếu niên nhi đồng; quan tâm công tác phòng chống ma túy, mại dâm, cai nghiện cộng đồng…

                                                                      Nguyễn Hậu


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​