THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)!
Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 6

Ngày 6/7/2018, tại huyện Thống Nhất, Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 6 (khóa 1) nhằm đánh giá kết quả hoạt động hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị về phía lãnh đạo huyện Thống Nhất có Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền.

Các đại biểu tham dự hội nghị (3).jpg
Các đại biểu tham dự hội nghị

Theo báo cáo, tính đến cuối tháng 6 năm 2018, toàn tỉnh đã thành lập 1 huyện hội Cẩm Mỹ, 1 chi hội huyện Thống Nhất, 1 chi hội cựu chuyên gia và liên chi hội Thị xã Long Khánh với tổng số khoảng 1.800 hội viên. Trong 6 tháng đầu năm 2018, Hội đã tham gia tích cực các sự kiện nổi bật do Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia tổ chức như: Họp mặt doanh nhân Việt Nam-Campuchia; sơ kết chương trình “Ươm mầm hữu nghị”; trao nhà đại đoàn kết cho bà con Việt kiều Campuchia và một số hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị…

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động hội, 6 tháng cuối năm 2018 hội tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng, thành lập tổ chức hội; phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng chiến tranh biên giới Tây Nam; đẩy mạnh chương trình “Ươm mầm hữu nghị”, mà trọng tâm là kết bạn giữa thanh niên hai nước Việt Nam-Campuchia.

Hội nghị cũng đã thông qua kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng chiến tranh biên giới Tây Nam (07/01/1979-07/01/2019), dự kiến vào đầu tháng 1 năm 2019.

Nhật Quang​

Đang cập nhật bài hát.