CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Đưa vào sự dụng dự án mở rộng, nâng cấp tuyến đường Ngô Quyền-Sông Thao giai đoạn 1

Sau hơn 1 năm triển khai thi công, ngày 06/7/2018, Ban quản lý dự án huyện Thống Nhất đã phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng dự án mở rộng, nâng cấp tuyến đường Ngô Quyền-Sông Thao giai đoạn 1.

Đường Ngô Quyền-Sông Thao 1.jpg
Công trình có chiều dài 1,2km, mặt đường rộng 7m, được thảm bê tông nhựa nóng dày 5cm (Tổng kinh phí xây dựng toàn dự án hơn 7,5 tỷ đồng). Công trình do Ban quản lý dự án huyện Thống Nhất làm chủ đầu tư, công ty TNHH xây dựng Vũ Hiệp đơn vị trúng thầu thi công.

Việc đưa vào sự dụng dự án mở rộng, nâng cấp tuyến đường Ngô Quyền-Sông Thao giai đoạn 1, không những làm tăng thêm vẻ diện mạo của một xã nông thôn mới kiểu mẫu mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho bà con trong vùng đi lại vận chuyển giao thương buôn bán được thuận tiện hơn.

Hữu Thắng

The remote server returned an error: (500) Internal Server Error.

Đang cập nhật bài hát.