CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ chữ thập đỏ.

Ngày 9/7/2018, Hội chữ thập đỏ huyện Thống Nhất phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ cho 100 học viên là cán bộ, hội viên hội chữ thập đỏ cơ sở; cán bộ phụ trách y tế học đường các trường học trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lớp học.jpg
Toàn cảnh lớp học

Theo đó, trong thời gian 5 ngày (từ ngày 9-13/7) các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh-nền tảng tư tưởng, kim chỉ nan hành động cách mạng của Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; điều lệ hội chữ thập đỏ Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022; công tác xây dựng đội tình nguyện viên chữ thập đỏ; công tác truyền thông hội chữ thập đỏ.

Ngoài các nội dung trên, các học viên còn được học lý thuyết và vận dụng thực hành các nội dung về: Sơ cấp cứu nạn nhân bị đuối nước, bị điện giật, nạn nhân bị rắn độc cắn; thực hành cầm máu vết thương hở; sơ cấp cứu nạn nhân bị gãy xương, tai nạn giao thông…

Nhật Quang

Đang cập nhật bài hát.