CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Xây dựng trên 100 căn nhà tình nghĩa cho người có công

Theo phòng Lao động, Thương binh-Xã hội huyện, hiện nay toàn huyện có 515 thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Xác định đạo lý uống nước nhớ nguồn là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền các cấp từ huyện đến cơ sở đã thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình liệt sỹ, những thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng thông qua nhiều hình thức nhằm làm cho đời sống vật chất tinh thần của các đối tượng chính sách ngày càng được ổn định hơn, có mức sống bằng hoặc khá hơn mặt bằng chung dân cư.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã chụp hình lưu niệm tại buổi lễ trao nhà tình nghĩa tại xã Hưng Lộc năm 2017.jpg

Cụ thể, trong 5 năm qua huyện đã hỗ trợ sửa chữa, xây mới hơn 100 căn nhà cho đối tượng người có công có khó khăn về nhà ở với tổng số tiền gần 3 tỷ đồng.

Thực hiện chi trả cho các đối tượng chính sách kịp thời đúng quy định. Bên cạnh đó, những thương bệnh binh, gia đình chính sách có hoàn cảnh kinh tế khó khăn còn được hỗ trợ về vốn để phát triển sản xuất. Đặc biệt, 4 bà Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống trên địa bàn huyện đều được các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhận đỡ đầu, phụng dưỡng suốt đời.

Nhật Quang-Tiến Thụ​

The remote server returned an error: (500) Internal Server Error.

Đang cập nhật bài hát.