CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Hội đồng GDQP-AN huyện làm việc với các thành viên hội đồng

Ngày 10/7/2018, Hội đồng giáo dục quốc phòng - an ninh huyện (GDQP-AN) đã tổ chức cuộc họp với các thành viên hội đồng GDQP-AN huyện, xã nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác GDQP-AN và bồi dưỡng kiến thức QPAN năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền, Chủ tịch hội đồng GDQP-AN huyện dự và chủ trì hội nghị.

Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền, Chủ tịch hội đồng giáo dục QP-AN huyện phát biểu tại cuộc họp.jpg

Theo báo cáo, năm 2017 Hội đồng GDQP-AN huyện đã triệu tập cán bộ thuộc đối tượng 3 tham gia 2 lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; phối hợp với Phòng nội vụ, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức mở 3 lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho 365 đại biểu thuộc đối tượng 4. Ngoài ra, trong năm 2017, ba trường THPT trên địa bàn huyện cũng tổ chức GDQP-AN cho hơn 4.300 học sinh tham gia.

Trong năm 2018, Hội đồng GDQP-AN huyện Thống Nhất tiếp tục mở 2 lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho cán bộ thuộc đối tượng 4 và 1 lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các chức việc tôn giáo trên địa bà huyện.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền, Chủ tịch Hội đồng GDQP-AN huyện đề nghị các trường THPT tiếp tục đẩy mạnh công tác GDQP-AN cho các em học sinh, coi đây là một nhiệm vụ quan trọng; các ngành, các địa phương quan tâm rà soát lại các đối tượng để đảm bảo quân số tham gia các lớp bồi dưỡng trong thời gian tới.

Nhật Quang

Đang cập nhật bài hát.