Phát động các cuộc thi sáng tạo KHCN

Ngày 18/7/2018, Sở khoa học và công nghệ tỉnh phối hợp với UBND huyện Thống Nhất tổ chức Hội nghị phổ biến chương trình khoa học và công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp và triển khai công tác phát động các phong trào thi đua năm 2018. Tham dự hội nghị có gần 100 đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban của huyện; lãnh UBND các xã; đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã và hiệu trưởng các trường học trên địa huyện.

Toàn cảnh hội nghị (35).jpg
Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được Sở khoa học và công nghệ tỉnh phổ biến các chương trình khoa học và công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp; phổ biến các phong trào hội thi trong năm 2018 bao gồm: Chương trình phát huy sáng tạo trong lao động và học tập; giải thưởng sản phẩm truyền thông khoa học và công nghệ; hội thi tìm hiểu giá trị văn hóa lịch sử Đồng Nai; giải thưởng chất lượng Đồng Nai.

Ngoài các nội dung trên, các đại biểu còn được hướng dẫn thực hiện đánh giá tiêu chí 8.2  “xã có hoạt động cung cấp thông tin khoa học và công nghệ thông qua trang thông tin điện tử của địa phương đạt hiệu quả” trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao và tiêu chí 10.6 “xã có ít nhất một nhãn hiệu được chứng nhận trong bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao.

Nhật Quang​