CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Tuyên truyền cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật năm 2018"

Ngày 07/9/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy ban hành văn bản số 449-CV/BTGHU về việc tuyên truyền cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật năm 2018". Theo đó, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị :

Các cấp ủy cơ sở, MTTQ và các đoàn thể huyện chỉ đạo, hướng dẫn công tác tuyên truyền, phát động rộng rãi Cuộc thi đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lóp nhân dân trên địa bàn huyện được biêt và tích cực hưởng ứng tham gia dự thi.

Các cơ quan tuyên truyền của huyện tăng thời lượng tuyên truyền Cuộc thi trên Trang thông tin điện tử huyện, hệ thống truyền thanh từ huyện, đến xã, ấp; phát hiện, biểu dương, nhân rộng gương tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến trong thực thi pháp luật.

Thời gian thi: Từ ngày 15/9/2018 đến hết ngày 14/10/2018.

(Thể lệ, câu hỏi...cùng tài liệu tham khảo và các nội dung liên quan đến Cuộc thi được đăng tải trên website của Cuộc thi tại địa chỉ: http://timhieuphapluat.dongnai.vn).​

Vĩnh Ngọc

Đang cập nhật bài hát.