CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Chung kết hội thi tìm hiểu về sách trang bị theo đề án

Sau hơn 12 tháng phát động với hơn 200 bài viết tham gia dự thi, sáng ngày 28/9/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức vòng chung kết hội thi tìm hiểu về sách trang bị theo đề án với chủ đề: sách - tri thức và sáng tạo.

Một thí sinh thể hiện phần thi.jpg
Một thí sinh thể hiện phần thi

Tại hội thi 10 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ loại đã trực tiếp thuyết trình và trả lời các câu hỏi phụ của Ban giám khảo về bài thi của mình liên quan tới chủ đề sách - tri thức sáng tạo, nội dung thuyết trình được các thí sinh thể hiện bằng nhiều hình thức dự thi như:  thuyết trình miệng, thuyết trình paopoy, kể một câu chuyện... Kết thúc hội thi BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Ngô Thị Xuyến đến từ đơn vị trường THPT Kiệm Tân, ngoài ra, Ban Tổ chức chức cũng trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các thí sinh và đơn vị có các bài dự thi chất lượng.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh.jpg
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh​

Nguyễn Hậu