CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Trồng hàng trăm cây xanh hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2018

Ngày 29-9-2018, Phòng Tài nguyên Môi trường phối hợp với Hội Nông dân huyện Thống Nhất đã tổ chức lễ ra quân trồng cây hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2018 tại xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất.

Quang cảnh lễ ra quân.jpg

Sau lễ ra quân, trên 300 cây xanh Chuông Vàng, cỏ đậu đã được trồng trên tuyến đường dân sinh dài 1,6 km thuộc tổ 2, ấp 94, xã Xuân Thạnh. Ngoài ra cũng trên tuyến đường này cán bộ công nhân viên Phòng Tài nguyên Môi trường và Hội Nông dân huyện cùng bà con nhân dân còn tham gia làm cỏ, dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom và xử lý rác thải.

Hàng trăm cây xanh đã được trồng mới trong chiến dịch này.jpg

Dịp này, Hội Nông dân cũng đã tiến hành cắm 10 bảng đường Xanh – Sạch – Đẹp tại các tuyến đường do Hội quản lý thuộc các xã trên địa bàn huyện.

Nguyễn Hậu