CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Chủ tịch UBND huyện làm việc với UBND xã Gia Tân 1

Chiều 2/10/2018, đoàn công tác của UBND huyện Thống Nhất do Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Gia Tân 1 về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 9 tháng đầu năm 2018.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang phát biểu tại buổi làm việc.jpg
Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang

phát biểu tại buổi làm việc

Theo báo cáo của UBND xã, 9 tháng đầu năm 2018, tình hình kinh tế- xã hội trên địa bàn xã tiếp tục phát triển ổn định. Năng suất các loại cây trồng, vật nuôi đều tăng  so với cùng kỳ; công tác phòng, chống dịch bệnh được kiểm soát chặt chẽ. 9 tháng đầu năm, tổng thu ngân sách xã đạt hơn 86%. Các hoạt động văn hóa-xã hội cũng được triển khai đồng bộ, kịp thời.

Về công tác xây dựng nông thôn mới, đến nay xã đạt 11/19 tiêu chí với 39/53 chỉ tiêu theo Bộ tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu của UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, UBND xã cũng đã đề xuất, kiến nghị 13 nội dung liên quan đến đường giao thông, công tác đảm bảo an toàn giao thông tại trường học, đầu tư lưới điện, công tác di dời các trang trại vào khu chăn nuôi tập trung, công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn...

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang đánh giá cao những kết quả mà UBND xã đã nỗ lực đạt được trong 9 tháng qua. Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng lưu ý trong thời gian tới xã tiếp tục có những giải pháp quản lý chặt chẽ việc xây dựng trái phép, không phép, tình trạng giết mổ lậu trên địa bàn; thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường trong chăn nuôi, trong khu dân cư; tập trung các giải pháp đảm bảo hoàn thành tốt công tác thu ngân sách; duy trì nghiêm chế độ giao ban, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận; tăng cường công tác đấu tranh phòng, chống các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Nhật Quang

Đang cập nhật bài hát.