CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với khách hàng sử dụng điện

Ngày 4/10/2018, Điện Lực Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tiếp xúc và đối thoại với hơn 50 khách hàng sử dụng điện tại 2 xã Bàu Hàm 2 và Xuân Thạnh.

Tại buổi tiếp xúc điện lực Thống Nhất đã thông báo đến khách hàng sử dụng dụng điện tình hình khai thác và cung cấp điện, thông báo về việc nâng cấp và sửa chữa một số công trình điện đã và đang thực hiện trên địa bàn 2 xã, xin lỗi về các sự cố mất điện đột xuất xảy ra trong thới gian vừa qua. Giới thiệu một số hình thức thu tiền điện mới sẽ được áp dụng trong thời gian tới.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc.jpg
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc​

Tại hội nghị điện lực Thống Nhất cũng đã ghi nhận một số ý kiến, kiến nghị của khách hàng xung quanh việc cung cấp điện trong thời gian qua như : Điện lực cần định giá thật chính xác các công trình điện hạ thế của nhân dân đầu tư khi bàn giao về điện lực quản lý; nên xem xét hình thức thu giá tiền điện cho phù hợp với thực tế đời sống của người dân làm công nhân; ngành điện cần nâng cấp một đường dây điện hạ thế đã xuống cấp tại ấp Phan Bội Châu; cần thay thế các đường dây điện trần bằng dây bọc nhằm đảm bảo an toàn cũng như đỡ bị tổn thất điện năng…

Sau khi nghe các khách hàng phản ánh lãnh đạo điện lực Thống Nhất đã trực tiếp giải trình một số ý kiến, kiến nghị của khách hàng sử dụng điện thuộc phạm vi quản lý, một số ý kiến không thuộc  thẩm quyền nghành diện ghi nhận và chuyển lên cấp trên để trả lời cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bá Trực