Thứ 6 - 26/02/2016
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đoàn công tác huyện làm việc với UBND xã Gia Tân 2

Chiu 04/10/2018, đoàn công tác của UBND huyện Thống Nhất do Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Gia Tân 2 về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 9 tháng đầu năm 2018.

Quang cảnh buổi làm việc.jpg
Quang cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo của UBND xã, 9 tháng đầu năm 2018, tình hình kinh tế- xã hội trên địa bàn xã tiếp tục được duy trì ổn định. Hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố kiện toàn, công tác xây dựng Đảng được nâng cao năng lực, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở. Kết cấu hạ tầng phát triển mạnh, bền vững, đặc biệt là giao thông nông thôn. Ngoài ra, các lĩnh vực văn hóa – xã hội được phát huy, chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện kịp thời, đúng đối tượng, tổng thu ngân sách của xã trong 9 tháng đầu năm trên 1,9 tỷ đạt hơn 85% kế hoạch năm. Ngày 30/1/2018 xã Gia Tân 2 cũng đã được UBND tỉnh công nhận là xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2017.

Tại buổi làm việc, UBND xã đã đề xuất, kiến nghị 5 nội dung liên quan đến các vẫn đề như:  Đề nghị UBND huyện khen thưởng công nhân xã NTM kiểu mẫu 2017; bổ sung kinh phí hỗ trợ; bố trí thêm 2 cán bộ công chức…Sau khi nghe các đề xuất, kiến nghị của xã, đại diện các cơ quan chuyên môn của huyện đã trực tiếp trả lời, giải đáp các ý kiến trong  phạm vị quyền hạn của mình.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang đánh giá cao những kết quả mà UBND xã đã nỗ lực đạt được trong 9 tháng qua. Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị trong thời gian tới xã tiếp tục có những giải pháp quản lý chặt chẽ việc xây dựng trái phép, không phép, tình trạng giết mổ lậu, buôn bán thuốc trừ sâu trên địa bàn; đảm bảo duy trì nguồn nước trong sinh hoạt và sản xuất; tăng cường công tác đấu tranh phòng, chống các tệ nạn xã hội; quan tâm nâng cao hiệu quả hoạt động của các HTX, tổ hợp tác; thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường trong chăn nuôi trên địa bàn.

                                                                                 Nguyễn Hậu


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​