CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo

Ngày 5/10/2018, Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Thống Nhất cùng các nhà tài trợ tổ chức trao tặng căn nhà Chữ Thập đỏ cho hộ Lý A Phúc, ngụ ấp 2, Xã Lộ 25, huyện Thống Nhất thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng quà cho hộ Lý A Phúc.jpg
Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng quà cho hộ Lý A Phúc

Căn nhà được trao tặng có diện tích 72 m2, tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình, với tổng kinh phí 90 triệu đồng. Trong đó, các nhà tài trợ hỗ trợ số tiền hơn 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm.

Dịp này, Hội chữ thập đỏ tỉnh, các nhà hảo tâm và chính quyền địa phương đã trao tặng cho hộ Lý A Phúc nhiều phần quà có giá trị.

Triệu Quyên

Đang cập nhật bài hát.