CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Lắp đặt vỉ sắt chống rác các hố ga trên tuyến QL 20

Ngày 08/10/2018, Chi cục quản lý đường bộ IV.2, thuộc Cục quản lý đường bộ IV, đơn vị quản lý tuyến QL 20, đã tiến hành lắp đặt vỉ sắt chống rác tại các hố ga trên tuyến QL 20, đoạn qua địa bàn huyện Thống Nhất.

Lắp đặt vỉ sắt chống rác trên tuyến QL 20, đoạn qua địa bàn huyện Thống Nhất.jpg
Lắp đặt vỉ sắt chống rác trên tuyến QL 20, đoạn qua địa bàn huyện Thống Nhất

Theo lãnh đạo, Chi cục quản lý đường bộ IV.2, thuộc Cục quản lý đường bộ IV cho biết, qua thống kê kiểm tra tuyến QL 20 đoạn qua địa bàn huyện Thống Nhất có 115 tấm vỉ sắt chống rác đã bị mất cắp, tập trung ở các khu vực xa dân cư như tại km 02 ấp Nguyễn Thái học xã Bàu Hàm 2, và km 05 ấp Lê Lợi 2 xã Quang Trung, gây thiệt hại trên 100 triệu đồng, việc mất trộm những vỉ sắt trên đã gây mất an toàn giao thông. Để đảm bảo an toàn giao thông, hạn chế tình trạng mất cắp tiếp tục diễn ra, sau đó đơn vị chủ quản đã khảo sát thiết kế lại bằng cách giảm lượng sắt, đồng thời cho khoan đục, hàn chết  lại tránh mất cắp như trước đây. Và sau khi, thực hiện lắp đặt xong các vỉ sắt chống rác ở các hố ga đoạn qua địa bàn huyện, đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra khảo sát lắp đặt ở những hố ga bị mất trên toàn tuyến QL 20 do đơn vị quản lý.

Hữu Thắng​