CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Phun xịt hóa chất phòng chống bệnh sốt xuất huyết

Nhằm khống chế không để lây lan ổ dịch, phòng chống bệnh sốt xuất huyết.  Chiều ngày 08/10/2018, Trung tâm y tế huyện Thống Nhất đã tổ chức phun xịt hóa chất diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết tại khu vực ấp Tây Nam, xã Gia Kiệm đây là một ổ dịch nhỏ sốt xuất huyết vừa mới phát hiện.

Phun hóa chất diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết ở xã Gia Kiệm.jpg
Phun hóa chất diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết ở xã Gia Kiệm

Theo Trung tâm y tế huyện, từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện xuất hiện 30 ổ dịch xuất huyết nhỏ với trên 140 trường hợp mắc, tăng 16 trường hợp so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện ngành y tế huyện Thống Nhất đã xử lý phun hóa chất các ổ dịch và đang tổ chức phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết.

Hữu Thắng

Đang cập nhật bài hát.