CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Triển khai Nghị quyết 120 của HĐND tỉnh

Ngày 11/10/2018, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị triển khai các kế hoạch của UBND huyện và Nghị quyết số 120/2018/NQ-HĐND ngày 6/7/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh. Tham dự hội nghị có hơn 200 đại biểu là lãnh đạo, kế toán các đơn vị sự nghiệp công lập; trường học và các xã trên địa bàn huyện. Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền dự và chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.bmp
Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua kế hoạch số 299 của UBND huyện về  thực hiện việc đổi mới, sắp xếp tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả đối với tổ chức bộ máy của các cơ quan chuyên môn, UBND các xã thuộc huyện và đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý,  nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện. Kế hoạch 294 của UBND huyện về việc sắp xếp các chức danh cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã, ấp trên địa bàn huyện từ năm 2018-2020 và những năm tiếp theo. Triển khai Nghị quyết số 120/2018 của HĐND tỉnh quy định về việc hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thôi việc theo nguyện vọng thuộc các cơ quan, tổ chức, đơn vị được sắp xếp tổ chức bộ máy theo Nghị quyết số 18 và Nghị quyết số 19 của Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được cơ quan chuyên môn huyện hướng dẫn nghiệp vụ về thực hiện Nghị quyết số 120 ngày 6/7/2018 của HĐND tỉnh và trả lời các ý kiến của đại biểu liên quan đến việc triển khai các kế của của UBND huyện.

Nhật Quang

Đang cập nhật bài hát.