CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
​Hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản

Tối ngày 18/10/2018, tại chợ đầu mối nông sản, thực phẩm Dầu Giây, Sở công thương tỉnh Đồng Nai, Sở công thương tỉnh Trà Vinh và Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh An Giang phối hợp tổ chức hội nghị kết nối tiêu thụ hàng hóa tỉnh Trà Vinh, An Giang với chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây huyện Thống Nhất. Dự hội nghị còn có các doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX), các hộ tiểu thương của 3 tỉnh.

Tại hội nghị, đại diện Sở công thương tỉnh Trà Vinh, An Giang bày tỏ quan điểm để đưa sản phẩm của mình vào chợ đầu mối, các bên liên quan đã đưa ra các giải pháp xây dựng chuỗi cung ứng tiêu thụ trái cây, rau, củ quả an toàn, từ đó xây dựng thương hiệu cho tất cả hàng hóa đưa vào chợ. Đây cũng là dịp giúp các doanh nghiệp, HTX trong và ngoài tỉnh có sản phẩm phù hợp cung cấp vào chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây.

Các sản phẩm được giới thiệu trưng bày tại hội nghị.jpg
Các sản phẩm được giới thiệu trưng bày tại hội nghị​

Cũng tại hội nghị, các doanh nghiệp, HTX của hai tỉnh Trà Vinh, An Giang đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp chất lượng có thể kết nối vào chợ, trong đó có một số sản phẩm mà hiện tại chợ đầu mối nông sản phực phẩm Dầu Giây chưa kinh doanh như: Bông điên điển, rau nhút, dừa sáp, dầu dừa, gấc tươi...

Được biết, giai đoạn 1 chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây đi vào hoạt động từ 6/2017 với diện tích 2 ha, tổng nguồn vốn đầu tư 60 tỷ đồng. Đến thời điểm này đã có 120/216 ô, vựa, ki ốt đi vào hoạt động. Hiện nay sản lượng tiêu thụ trung bình từ 250-300  tấn hàng hóa/ngày/đêm.

Nhật Quang

The remote server returned an error: (500) Internal Server Error.

Đang cập nhật bài hát.