Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
​Hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản

Tối ngày 18/10/2018, tại chợ đầu mối nông sản, thực phẩm Dầu Giây, Sở công thương tỉnh Đồng Nai, Sở công thương tỉnh Trà Vinh và Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh An Giang phối hợp tổ chức hội nghị kết nối tiêu thụ hàng hóa tỉnh Trà Vinh, An Giang với chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây huyện Thống Nhất. Dự hội nghị còn có các doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX), các hộ tiểu thương của 3 tỉnh.

Tại hội nghị, đại diện Sở công thương tỉnh Trà Vinh, An Giang bày tỏ quan điểm để đưa sản phẩm của mình vào chợ đầu mối, các bên liên quan đã đưa ra các giải pháp xây dựng chuỗi cung ứng tiêu thụ trái cây, rau, củ quả an toàn, từ đó xây dựng thương hiệu cho tất cả hàng hóa đưa vào chợ. Đây cũng là dịp giúp các doanh nghiệp, HTX trong và ngoài tỉnh có sản phẩm phù hợp cung cấp vào chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây.

Các sản phẩm được giới thiệu trưng bày tại hội nghị.jpg
Các sản phẩm được giới thiệu trưng bày tại hội nghị​

Cũng tại hội nghị, các doanh nghiệp, HTX của hai tỉnh Trà Vinh, An Giang đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp chất lượng có thể kết nối vào chợ, trong đó có một số sản phẩm mà hiện tại chợ đầu mối nông sản phực phẩm Dầu Giây chưa kinh doanh như: Bông điên điển, rau nhút, dừa sáp, dầu dừa, gấc tươi...

Được biết, giai đoạn 1 chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây đi vào hoạt động từ 6/2017 với diện tích 2 ha, tổng nguồn vốn đầu tư 60 tỷ đồng. Đến thời điểm này đã có 120/216 ô, vựa, ki ốt đi vào hoạt động. Hiện nay sản lượng tiêu thụ trung bình từ 250-300  tấn hàng hóa/ngày/đêm. 

Nhật QuangLiên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​