CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Công an huyện ra quân làm công tác dân vận

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2018) và 19 năm ngày dân vận cả nước, sáng 19-10, Công an huyện phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQVN huyện, các đoàn thể huyện và xã Xuân Thiện tổ chức lễ ra quân phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới tại ấp Tín Nghĩa. Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.jpg
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Theo đó, trong 2 ngày (19 và 20/10), đoàn công tác dân vận tổ chức các hoạt động như: tặng 500 cuốn vở, 60 mũ bảo hiểm và 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; sửa chữa 4 phòng học, tặng 46 chiếc quạt cho Trường tiểu học Tín Nghĩa; tặng 113 phần quà, 40 thẻ bảo hiểm y tế cho gia đình chính sách, hộ nghèo; khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 100 người dân; sửa chữa, nâng cấp dọn dẹp vệ sinh môi trường gần 3 km đường giao thông nông thôn. Ngoài ra, còn tổ chức tuyên truyền về phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông; giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao...

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang trao xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi.jpg
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang

trao xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi

Trưởng Công an huyện Ngô Thanh Hùng trao xe đạp cho học sinh.jpg
Trưởng Công an huyện Ngô Thanh Hùng trao xe đạp cho học sinh

Các hộ nghèo được nhận quà từ đoàn công tác dân vận.jpg
Các hộ nghèo được nhận quà từ đoàn công tác dân vận

Tổng kinh phí của đợt dân vận lần này trị giá gần 200 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và các cơ quan, đơn vị hỗ trợ.

Tiến Thụ

The remote server returned an error: (500) Internal Server Error.

Đang cập nhật bài hát.