CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Ban Chỉ huy quân sự huyện họp mặt ngày 20-10

Chiều 19-10-2018, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Vũ Thị Yến-Phó chủ tịch HĐND huyện; Trần Thị Hồng Nga-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Thượng tá Lê Phùng Lộc-Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí là nữ lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện và xã; các nữ dân quân thường trực và vợ của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang công tác tại Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Toàn cảnh buổi họp mặt (6).jpg
Toàn cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã nhau cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Buổi họp mặt là dịp để động viên, khích lệ tinh thần của chị em phụ nữ, tô thắm truyền thống vẻ vang và phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng thời, thông qua buổi họp mặt cũng nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo của chị em, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành mọi trọng trách được giao và làm tròn vai trò giữ lửa trong gia đình.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy

Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng các chị là vợ của sĩ quan,

quân nhân chuyên nghiệp BCH quân sự huyện​

Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự huyện cũng đã tặng hoa và quà chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam cho các chị tham gia buổi họp mặt.

Tiến Thụ

The remote server returned an error: (500) Internal Server Error.

Đang cập nhật bài hát.