CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
​Ấm nồng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Sáng ngày 28/10/2018, tại Nhà Văn hóa ấp 5, xã Lộ 25 đã diễn ra Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc (ĐĐKTDT) kỷ niệm 88 năm truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đây là ấp được huyện chọn làm điểm đầu tiên tổ chức ngày hội để rút kinh nghiệm tổ chức cho các ấp khác trên địa bàn trong thời gian tới. Đến dự ngày hội có Đ/c Phạm Văn Hồng, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, cùng đông đảo bà con nhân dân.
Quang cảnh ngày hội.jpg
Quang cảnh ngày hội

Trong không khí vui tươi và ấm cúng, tại buổi lễ các đại biểu cùng bà con nhân dân ấp 5 đã cùng nhau ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam. Với 409 hộ dân, 1700 nhân khẩu và 4 dân tộc chính là Kinh, Hoa, Tày, Nùng, những năm qua, nhân dân ấp 5, xã Lộ 25 luôn đoàn kết, nỗ lực lao động và sản xuất. Năm 2018, 100% hộ gia đình trong ấp đã đăng ký xây dựng gia đình văn hóa, kết quả tỷ lệ bình xét cuối năm đạt 98,3%, số hộ có nhà xây kiên cố và nhà cấp 4 đạt 99%, 100% hộ gia điình trong ấp đều có xe máy, phương tiện nghe nhìn và được dùng nước sạch hợp vệ sinh; 100% trẻ đúng tuổi được đến trường; gần 85% tỷ lệ người dân tham gia BHYT. Công tác khuyến học, khuyến tài, đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, nhân đạo...được nhân dân trong ấp quan tâm thực hiện tốt, an ninh trật tự trên địa bàn luôn giữ vững.

Phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân ấp 5, Đ/c Phạm Văn Hồng, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện mong muốn, nhân dân ấp 5, xã Lộ 25 sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy ước xây dựng nông thôn mới; đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Đc Phạm Văn Hồng, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu chỉ đạo tại ngày hội.jpg
Đc Phạm Văn Hồng, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện

phát biểu chỉ đạo tại ngày hội

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ huyện và UBND xã Lộ 25 cũng đã trao tặng các phần quà và khen thưởng cho các hộ gia đình tiêu biểu trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa trên đại bàn.

Tặng thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích  tiêu biểu trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa.jpg
​Tặng thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích tiêu biểu

trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa

Nguyễn Hậu

The remote server returned an error: (500) Internal Server Error.

Đang cập nhật bài hát.