CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng cho hơn 80 quần chúng ưu tú

Sáng 29/10/2018, Ban T chc Huyn y Thống Nhất phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2018 cho hơn 80 quần chúng ưu tú đến từ các Chi-Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Toàn cảnh lớp học.jpg
Toàn cảnh lớp học

Trong thời gian 5 ngày (từ 29/10-02/11) các học viên tham gia lớp học sẽ được tìm hiểu về các nội dung như: khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

Báo cáo viên trình bày tại lớp học.jpg
Báo cáo viên trình bày tại lớp học

Được biết, trong những năm qua Đảng bộ huyện luôn chú trọng làm tốt công tác phát triển Đảng. Số lượng phát triển đảng viên hàng năm luôn đạt khoảng 9% trở lên so với tổng số đảng viên cuối năm trước.

Nguyễn Hậu

The remote server returned an error: (500) Internal Server Error.

Đang cập nhật bài hát.