CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước cho gần 200 đại biểu

Ngày 31/10/2018, huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2018 cho gần 200 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở, cán bộ làm công tác liên quan đến bảo vệ BMNN trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn.jpg
Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được báo cáo viên Phòng PA 03 Công an tỉnh Đồng Nai truyền đạt các nội dung liên quan tới một số vấn đề cơ bản về công tác bảo vệ BMNN, thực trạng và yêu cầu đặt ra đối với công tác bảo vệ BMNN, các nội dung, quy định, nghị định, chỉ thị cụ thể về bảo vệ BMNN.

Báo cáo viên trình bày tại hội nghị tập huấn.jpg
Báo cáo viên trình bày tại hội nghị tập huấn

Thông qua hội nghị sẽ giúp cho các đại biểu có thêm những kiến thức cần thiết để áp dụng thực hiện tại cơ quan, đơn vị mình đồng thời giúp đánh giá đúng vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ BMNN, từ đó tập trung chỉ đạo thực hiện đưa công tác bảo vệ BMNN đi vào chiều sâu và có chất lượng hơn.

Nga Lee

The remote server returned an error: (500) Internal Server Error.

Đang cập nhật bài hát.