CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Tập huấn kiến thức nông nghiệp và nghiệp vụ công tác Hội cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân cơ sở

Sáng ngày 01/11/2018, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Nông dân huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức nông nghiệp và nghiệp vụ công tác Hội năm 2018 cho hơn 130 đại biểu là cán bộ Hội Nông dân cơ sở, chi, tổ hội trên địa bàn.

Quang cảnh lớp tập huấn.jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được báo cáo viên triển khai một số chuyên đề về: Nghị quyết và chương trình hành động của BCH Hội Nông dân tỉnh về thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018-2023; tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, nông dân trong tình hình mới; các chuyện đề về kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi phù hợp với điều kiện sản xuất nông nghiệp và nhu cầu đào tạo của địa phương; công tác vận động nông dân vùng có đạo và đồng bào dân tộc thiếu số; một số phương pháp sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật đạt hiệu quả, an toàn; công tác vận động, quản lý và sử dụng quỹ hỗ trợ nông dân.

Báo cáo viên trình bày tại lớp tập huấn.jpg
​Báo cáo viên trình bày tại lớp tập huấn

Nguyễn Hậu

The remote server returned an error: (500) Internal Server Error.

Đang cập nhật bài hát.