CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Tập huấn hướng dẫn sử dụng chứng thư số năm 2018

Ngày 01/11/2018, tại trường THCS Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng chứng thư số năm 2018 cho cho 70 đại biểu là cán bộ và văn thư đại diện các cơ quan chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện, UBND các xã và các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp  tập huấn.jpg
Quang cảnh lớp  tập huấn

Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được nghe báo cáo viên hướng dẫn một số nội dung liên quan tới việc sử dụng chứng thư số như : Cài đặt và sử dụng phần mềm Quản lý văn bản; hướng dẫn sử dụng chứng thư số trên các văn bản điện tử.

Báo cáo viên trình bày  tại lớp tập huấn.jpg
​Báo cáo viên trình bày tại lớp tập huấn

Buổi tập huấn sẽ giúp cho các đại biểu nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng các phần mềm trong công việc cũng như giúp thống nhất việc tiếp nhận và gửi văn bản bằng phần mềm quản lý văn bản điện tử.

Nguyễn Hậu

The remote server returned an error: (500) Internal Server Error.

Đang cập nhật bài hát.