Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Triệt phá một lò mổ heo lậu quy mô lớn

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, khoảng  01 giờ sáng ngày 02/11/2018, Đội kiểm vệ sinh thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất, đột nhập kiểm tra phát hiện cơ sở giết mổ heo lậu quy mô lớn do ông Trần Thanh Hoàng tại ấp Đông Kim, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn phát hiện có 5 nhân công đang thực hiện giết mổ 11 con heo, mỗi con có trọng lượng khoảng 1 tạ, thịt heo được để vương vãi trên nền đất dơ bẩn, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thịt heo bị phát hiện tại lò mổ heo lậu của ông Trần Thanh Hoàng.jpg
Thịt heo bị phát hiện tại lò mổ heo lậu của ông Trần Thanh HoàngLàm việc với đoàn kiểm tra, ông Hoàng không cung cấp được các giấy tờ có liên quan đến kinh doanh, giết mổ. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tịch thu toàn bộ số heo trên, sau đó tiến hành luộc chín và xử lý theo quy định.

Theo một lãnh đạo Đội kiểm vệ sinh thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất cho biết từ giữa năm 2017 đến nay, ông Trần Thanh Hoàng liên tục thay đổi địa điểm giết mổ và đã 7 lần bị các cơ quan chức năng của huyện Thống Nhất kiểm tra phát hiện việc giết mổ heo lậu, qua đó đã lập biên bản xử phạt hành chính số tiền hàng chục triệu đồng về các hành vi giết mổ không đúng nơi quy định, không đảm bảo vệ sinh thú y, không có giấy kiểm soát giết mổ, kiểm dịch động vật.


 

Hữu Thắng


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​