Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
​Tiếp xúc cử tri xã Xuân Thiện, Lộ 25

Thực hiện việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND tình và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện. Ngày 2/11/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện gồm ông Huỳnh Văn Tịnh - Giám đốc Sở LĐ, TB&XH tỉnh; ông Lê Phùng Lộc – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; Nguyễn Lê Trường Sơn- Bí thư Đảng ủy xã Xuân Thiện. tiếp xúc với gần 50 cử tri xã Xuân Thiện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc.jpg
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Thiện

Tại buổi tiếp xúc sau khi nghe các đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội quốc phòng - an ninh của tỉnh và huyện năm 2018, kết quả hoạt động của HĐND tỉnh và huyện năm 2018; nội dung kỳ họp thứ 8 HĐND tình và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện. Các cử tri đã phản ánh tình trạng xuống cấp của 2 tuyến đường liên xã Lạc Sơn - Xuân Thiện; Xuân Thiện - Bình Lộc nhưng chưa được ngành chức năng sửa chữa gây ra nhiều khó khăn cho việc đi lại của người dân; các bệnh viện cần triển khai khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế trong các ngày thứ 7 và chủ nhật; hồ sơ tách thửa đất của người dân đã trễ hẹn hơn 6 tháng nhưng chưa được ngành chức năng xem xét giải quyết…

Cùng ngày, đại biểu HĐND tỉnh gồm các bà Hoàng Thị Bích Hằng- Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Đồng Thị Quế Anh - Phó Giám đốc phụ trách Nhà hát nghệ thuật truyền thống Đồng Nai cùng các đại biểu HĐND huyện gồm: bà Trần Thị Kim Loan – Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện và bà Hoàng Thị Kiều đã có buổi tiếp xúc với gần 50 cử tri tại xã Lộ 25.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Lộ 25.jpg
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Lộ 25

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe thông báo kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện cũng như trả lời ý kiến của cử tri trước kỳ họp, cử tri rất vui mừng phấn khởi trước những kết quả đã đạt được trong năm qua của tỉnh Đồng Nai nói chung và của huyện Thống Nhất nói riêng. Cử tri xã Lộ 25 đã phản ánh một số vần đề, như: vẫn còn tình trạng một số hộ chăn nuôi xả thải ra môi trường gây ô nghiễm; một số hộ dân còn chưa được nhận đền bù trong các dự án của địa phương, tình trạng xả rác bừa bãi, và xuống cấp của một số tuyến đường.

Sau khi nghe các cử tri phản ánh ý kiến, các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện cũng như xã đã tiếp thu ghi nhận và trả lời một số ý kiến thuộc phạm vi chức năng của mình; những ý kiến khác, các đại biểu hứa chuyển đến các cơ quan chức năng trả lời trong thời gian sớm nhất.​ 


 Bá Trực-Nguyễn Hậu


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​