NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Khởi công tuyến đường giao thông nội đồng ấp Dốc Mơ 3

Với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm. Sáng 06/11/2018, xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất phối hợp với Cty TNHH Ecoproperty Việt Nam đã tổ chức lễ động thổ khởi công, xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn tuyến đường nội đồng ấp Dốc Mơ 3.

Quang cảnh lễ khởi công Khởi đường giao thông nội đồng.jpg
Quang cảnh lễ khởi công Khởi đường giao thông nội đồng

Công trình có chiều dài trên 2,3 km, mặt đường rộng 5m, được thảm bê tông xi măng dày 16cm, tổng kinh phí xây dựng hơn 6,3 tỷ đồng. Trong đó nhà nước hỗ trợ 70%, phần còn lại do nhân dân hai bên đường đóng góp. Công trình do UBND xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất  làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Ecoproperty Việt Nam là đơn vị trúng thầu thi công.

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng sau hơn 8 tháng thi công. Được biết, đến nay 95% đường giao thông nông thôn và đường giao thông nội đồng đã được nhựa hóa và bê tông hóa với tổng kinh phí hàng chục tỷ đồng.

Hữu Thắng