Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ

Để đảm bảo an toàn giao thông, được thông thoáng nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các vụ tai nạn giao thông cũng như ùn tắc giao thông trên địa bàn. Ngày 08/11/2018, Công an huyện phối hợp với các xã đã tổ chức ra quân giải tỏa hàng lanh an toàn giao thông đường bộ tại tuyến quốc lộ 20 và một số tuyến đường do huyện quản lý.

Trong thời gian qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động người dân làm cam kết không vi phạm lấn chiếm hành lang giao thông đường bộ, làm nơi kinh doanh buôn bán, nên hầu hết bà con nhân dân sống dọc trên tuyến quốc lộ, tỉnh lộ đã ý thức được nên chấp hành rất tốt không vi phạm, những công trình hàng quán vi phạm hành lang an toàn đường bộ đều được các hộ tự tháo dỡ. Qua đó góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn liên ngành trong quá trình triển khai giải tỏa.

Lực lượng Công an huyện đang ra quân giải tỏa hành lang tuyến QL1A, đoạn qua xã Hưng Lộc.jpg
Lực lượng Công an huyện đang ra quân giải tỏa hành lang

tuyến QL1A, đoạn qua xã Hưng Lộc

Tuy nhiên, tại một số chợ và một số khu vực đông người trên tuyến quốc lộ 20, do một số người dân ý thức chưa cao nên vẫn ngang nhiên lấn chiếm hành lang lòng lề đường làm nơi kinh doanh buôn bán, nên đoàn đã tiến hành tháo dỡ nhiều bảng hiệu quảng cáo vi phạm hành lang an toàn đường bộ, đồng thời nhắc nhở làm cam kết các hộ này nếu tái phạm sẽ xử lý nghiêm minh.  

Hữu Thắng


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​