CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Tập huấn về quỹ phòng, chống thiên tai

Ngày 8-11-2018, Quỹ phòng chống thiên tai tỉnh Đồng Nai phối hợp với Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tập huấn những văn bản quy phạm pháp luật liên quan quỹ phòng, chống thiên tai.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn.jpg
Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị các đại biểu được phổ biến những nội dung về: Luật phòng, chống thiên tai; Nghị định số 66 của Chính phủ quy định chi tiết hướng dẫn thi hành một số điều của Luật phòng, chống thiên tai; Nghị định số 94 của Chính phủ quy định về thành lập và quản lý quỹ phòng, chống thiên tai; quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai về việc ban hành quy chế tổ chức hoạt động của quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh; quyết định số 47 của UBND tỉnh về ban hành quy định quản lý, thu-nộp, sử dụng và quyết toàn quỹ phòng, chống thiên tai…

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của huyện và xã hiểu rõ hơn về quỹ phòng, chống thiên tai. Từ đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để các đối tượng tham gia đóng góp vào quỹ, đồng thời quản lý, sử dụng nguồn quỹ có hiệu quả.

Tiến Thụ