CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Công an huyện thăm thân nhân nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông năm 2018. Sáng 15/11/2018, Ban ATGT huyện đã đi thăm và tặng quà thân nhân 2 gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông tại các xã Gia Tân 3 và xã Bàu Hàm 2. Đây là những gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông, hiện có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn.

Lãnh đạo Công an huyện thăm hỏi gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông.jpg
Lãnh đạo Công an huyện thăm hỏi gia đình

các nạn nhân bị tai nạn giao thông

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ban ATGT huyện đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ những đau thương mất mát của thân nhân nạn nhân trong các vụ TNGT. Hậu quả của TNGT là rất nghiêm trọng không có gì bù đắp được khi các gia đình mất đi người thân và mong rằng từ nỗi đau và sự mất mát này, mỗi gia đình, nạn nhân trở thành những tuyên truyền viên tích cực về trật tự an toàn giao thông để giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông trên địa bàn.

Dịp này, Ban ATGT huyện cũng đã trao 2 phần quà mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng cho mỗi gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông.

Kiều Linh