CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Trước đó, chiều 19/11/2018, Phòng giáo dục-Đào tạo huyện Thống Nhất phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy; Đào Đức Trình – Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các cán bộ, giáo viên đã từng công tác tại phòng Giáo dục-đào tạo, cùng hơn 200 học sinh Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy tặng hoa chúc mừng buổi họp mặt.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy tặng hoa chúc mừng buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa và sự ra đời ngày nhà giáo Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, ngành giáo dục -đào tạo của huyện đã có những bước phát triển mới và đạt được thành tựu về nhiều mặt. Hệ thống quy mô trường, lớp học được củng cố và phát triển, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trong huyện. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Trình độ giáo viên các cấp được nâng lên rõ rệt, giáo viên đạt chuẩn toàn ngành đạt 100% trong đó trên chuẩn đạt 65%, đến nay toàn huyện có 33 đơn vị trường học đạt chuẩn quốc gia, đạt 61%.

Tiết mục văn nghệ trong buổi họp mặt.jpg
​Tiết mục văn nghệ trong buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, thừa ủy quyền của Bộ Giáo dục-đào tạo, ông Đào Đức Trình- Phó Giám đốc sở Giáo dục-đào tạo tỉnh đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho đồng chí Bùi Thị Bích Thủy,TUV- Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí BÙi Thị Bích Thủy, TUV- Bí thư Huyện ủy nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.jpg
​Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV- Bí thư Huyện ủy nhận

kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Phòng Giáo dục-đào tạo huyện trao giấy khen cho các đơn vị trường học đạt giải trong hội thi triển lãm báo ảnh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trao giải cho các đơn vị trường học đạt giải cao trong triển lãm ảnh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.jpg
Trao giải cho các đơn vị trường học đạt giải cao trong

triển lãm ảnh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Bá Trực